congtycuoihoithanhthao.com
Đến studio áo cưới đẹp như MiMi Wedding để được tư vấn chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới

Chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới – Điều các chú rể băn khoăn

Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất trong đời của mỗi chúng ta. Nếu cô dâu có nhiều sự lựa chọn thì chú rể có phần “thiệt thòi” hơn, vậy nên chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới? Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau nhé!

Ngày cưới nên mặc đồ tây hay đồ truyền thống?

Trang phục cưới ngày càng vô cùng đa dạng, không chỉ với cô dâu mà chú rể cũng ngày càng được “quan tâm” trong việc thiết kế, cách tân đồ vest lẫn đồ truyền thống. Bạn có thể thấy rõ qua những album chụp hình cưới đẹp hiện nay, những trang phục cưới vô cùng đẹp mắt dành cho cô dâu chú rể với từng chủ đề. Chú rể có những sự lựa chọn như mặc comple, quần âu áo sơ mi, quần âu có dây đeo, áo ghile, đeo nơ, caravat hoặc mang áo dài truyền thống, áo dài cách tân…Vậy nên chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới?

Đến studio áo cưới đẹp như MiMi Wedding để được tư vấn chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới

Đến studio áo cưới đẹp như MiMi Wedding để được tư vấn chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới

Theo chúng tôi thì mỗi trang phục có ý nghĩa riêng, và trang phục nào cũng giúp bạn nổi bật trong ngày trọng đại của mình.

  • Đồ tây phù hợp với những người thích sự lịch lãm, sang trọng, hiện đại.
  • Đồ tuyền thống lại được những anh chàng thích sự hoài cổ, mộc mạc, thoải mái.

Cũng không có gì phải lo lắng, hãy đến những studio áo cưới đẹp, nhân viên sẽ tư vấn cho 2 bạn trang phục phù hợp với độ tuổi, phong cách riêng.

Và để chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới thì bạn cần ướm thử để xem có hợp với mình hay không. Bạn có thể tham khảo mẫu mã đồ cưới trước đó rồi thu xếp thời gian đến thử. Hãy thử đồ cho cô dâu lẫn chú rể để xem hai người hợp với đồ truyền thống hay vest và sare.

Ở Studio áo cưới đẹp như MiMi Wedding, nếu cả hai trang phục đều đẹp thì bạn có thể chụp hình ở những điểm khác nhau. Album ảnh sẽ có sự đa dạng hơn rất nhiều và 2 bạn sẽ có những khoảnh khắc thật đặc biệt ở mỗi bộ đồ cưới. Nhân viên ở MiMi sẽ hỗ trợ bạn chu đáo nhất để chọn được trang phục cưới hợp dáng, vừa túi tiền. Hầu hết mẫu đồ cưới ở MiMi đều rất mới, thiết kế tinh tế, bắt nhịp sát nút với xu hướng đồ cưới hiện nay.

Tóm lại, việc chọn đồ tây hay truyền thống cho lễ cưới tùy vào sở thích của từng người. Chúng ta cũng không nên quá căng thẳng việc chọn trang phục, bản thân có sự thoải mái nhất sự lựa chọn sẽ đúng đắn nhất. Chúc các chàng trai thật tuyệt vời khi sánh bước cùng cô dâu đẹp nhất của đời mình.